Liên hệ:

0908.574.034

About Us

            Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thu âm, NNRECORD luôn hướng đến chất lượng để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tốt và phụ hợp với thị hiếu nhất.

 

Để có được một sản phẩm tốt NNRECORD đã trang bị cho quý khách những thiết bị thu âm hiện đại hàng đầu thế giới. Phòng cách âm tiêu chuẩn cao kết hợp với thiết bị hiện đại và sự phong phú trong cách mix NNRECORD sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm âm nhạc đa dạng và hiệu quả đúng yêu cầu của khách hàng.        

 

Bên cạnh thiết bị tốt, chúng tôi còn có những thành viên với đầy sức sáng tạo và đa dạng các thể loại âm nhạc để đáp ứng đầy đủ về nhu cầu của khách hàng như: Pop, Rock, HipHop, Cantopop, Electro, R&B/Soul, Blue, Jazz, Latin, Bolero…..

 

Với phương châm “KHƠI DẬY NIỀM ĐAM MÊ ÂM NHẠC” Chúng tôi luôn làm cho khách hàng luôn tự tin và luôn thoải mái khi đến thu âm thỏa mãn niềm đam mê, hoặc cần tư vấn để sản phẩm âm nhạc được tốt nhất khi đến tay khách hàng.

 

Sự ủng hộ và cộng tác từ phía anh chị em ca sĩ nghệ sĩ, khách hàng trong và ngoài nước, đã góp phần tạo nên sự thành công của NNRECORD ENTERTAINMENT, chúng tôi luôn ghi nhận và xin TRÂN TRỌNG CẢM ƠN anh chị em ca sĩ, nghệ sĩ, khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ để NNRECORD ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

 

Quý khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

 

Email: nnrecord.studio@gmail.com

Phone: +84 908 574 034 (Admin)

Facebook: https://www.facebook.com/nnrecord

Địa chỉ: 206 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.01, Tp. HCM, Việt Nam